Cửa tự động Casca CC-S80

Cửa tự động Casca CC-S80

Nhãn hiệu: CASCA Loại: Cửa trượt tự động
Cửa tự động Casca CC-S80 là thiết bị điều khiển cửa nhôm kính, cửa gỗ ...mở trượt tự động, dựa trên nguyên lý thanh răng - bánh răng. Đây là phát triển của Casca Việt Nam, có khả năng biến một bộ cửa trượt thông thường thành một bộ cửa trượt tự động. Cửa trượt tự động Casca CC-S80 dùng cho cánh cửa nặng tối đa 80 kg và rộng tối đa 5m.
Liên hệ
Đặt hàng

Cửa tự động Casca CC-S80 là thiết bị điều khiển cửa nhôm kính, cửa gỗ ...mở trượt tự động, dựa trên nguyên lý thanh răng - bánh răng. Đây là phát triển của Casca Việt Nam, có khả năng biến một bộ cửa trượt thông thường thành một bộ cửa trượt tự động.

Nguyên lý Hoạt động

Cửa tự động Casca CC-S80 hoạt động dựa trên nguyên lý thanh răng - bánh răng. Khi được đặt ăn khớp với nhau, bánh răng quay sẽ làm thanh răng trượt qua lại tùy theo chiều quay của thanh răng. Dựa trên nguyên lý này, Casca Việt Nam phát triển sản phẩm cửa trượt tự động. Thanh răng được gắn lên cánh cửa, motor có bánh răng được gắn lên khung cửa; khi motor quay sẽ làm cánh cửa đóng mở theo kiểu trượt.

 

Chi tiết thiết bị

Một bộ cửa trượt tự động CC-S80 bao gồm:

- Bộ thiết bị bao gồm: Động cơ, board mạch điều khiển và hộp bao che của chúng

- Thanh răng thép bọc nhựa

- Nút bấm không dây

- Bộ đổi nguồn

- Phụ kiện lắp đặt

Toàn bộ thiết bị được đóng trong hộp xốp bảo vệ, bên ngoài là bao bì carton. Thiết bị có 02 màu để khách hàng lựa chọn: màu trắng và màu đen.

 

Ứng dụng thực tế

Cửa trượt tự động Casca CC-S80 là ứng dụng lý tưởng cho:

- Cửa nhôm hệ

- Cửa sắt, cửa gỗ mở trượt

- Cửa nhôm kính trượt ray U treo

- Cửa kính trượt ray U, ray inox...

 

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN KỸ THUẬT VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

MIỀN BẮC: 0965 911 566

MIỀN NAM: 096 444 6883

Đăng ký nhận Báo giá Đại lý + Catalogue