Cửa mở xoay tự động DORMA ED100
Cửa mở xoay tự động DORMA ED100-1
Cửa mở xoay tự động DORMA ED100-2
Cửa mở xoay tự động DORMA ED100-3

Cửa mở xoay tự động DORMA ED100

Nhãn hiệu: DORMA Loại: Cửa mở cánh tự động
ED100 là bộ điều khiển cửa xoay tự động, có thiết kế mô đun cho các cửa có chiều rộng tối đa 1100 mm và trọng lượng lên đến 100 kg. Bộ điều khiển cửa xoay DORMA ED 100 có thể được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau, và có thể được lắp đặt theo dạng kéo hoặc dạng đẩy có thanh trượt.
Liên hệ
Đặt hàng

Chức năng mở rộng

Ngoài việc nắp che có thể mở rộng, DORMA cũng cung cấp một bộ điều khiển cửa tích hợp khả năng dễ dàng lắp đặt cho cửa hai cánh. Với sự trợ giúp của Thẻ nâng cấp DORMA, các chức năng của hệ thống có thể được điều chỉnh cho các phiên bản cửa khác nhau. Rất nhiều chức năng có thể tích hợp thêm, nên DORMA ED100 đảm bảo rằng phần lớn các ứng dụng có thể được cung cấp.

Chế độ Bán tự động & Chế độ tự động hoàn toàn

Người dùng có thể chọn giữa hai chế độ hoạt động: Bán tự động ( Door Closer - chỉ đóng cửa tự động) và Tự động. Trong khi thiết lập chế độ Bán tự động, bộ điều khiển cửa xoay ED 100 được tối ưu hóa để vận hành bằng tay. Với chức năng Trợ lực (Power Assist) của nó, chế độ Door Closer được thiết kế riêng cho các cửa ra vào sử dụng chủ yếu bằng tay, nơi mà người ta chỉ mong muốn chế độ đóng tự động. Chế độ tự động hoàn toàn là chế độ cho phép người ra vào tự do, với việc sử dụng mắt thần hoặc nút nhấn mở cửa.

Kiểm soát lực gió

Bộ điều khiển cửa tự động ED 100 đặc biệt thích hợp cho các cửa ra vào ở nơi có nhiều gió, sức gió thay đổi, và các cửa nội thất ngăn cách các phòng có áp suất không khí khác nhau. Trong khi hệ thống đang ở chế độ Tự động, bộ điều khiển tải gió kiểm tra tốc độ khởi động, giữ nó ở giá trị hiện tại.

Chức năng Power Assist
Chức năng Power Assist của nhà điều hành cửa Swant ED 100 có thể được kích hoạt khi thiết bị ở chế độ Door Closer. Ngay khi người dùng mở cửa bằng một vài độ, chức năng servo sẽ cắt để hỗ trợ chu trình mở cửa bằng tay, tự động điều chỉnh theo lực đóng mở sẵn khi nỗ lực được áp dụng.

Lợi ích

Cấu hình linh hoạt: Khách hàng chỉ trả tiền cho các chức năng mà họ thực sự yêu cầu
Giảm chi phí vận chuyển  và dễ lắp đặt nhờ trọng lượng của hệ thống giảm
Bộ phận tiếng ồn thấp nhờ thiết bị đa giai đoạn
Hình dáng trực quan thanh lịch: Thiết kế DORMA Contur cung cấp chiều cao của người điều khiển chỉ bằng 70 mm
Các chức năng khác nhau bao gồm như là tiêu chuẩn


Lĩnh vực áp dụng

Đối với cánh cửa một hoặc hai cánh
Các phiên bản kéo với các kênh trượt và pushversion với cánh tay tiêu chuẩn là cả hai thích hợp cho sử dụng trên cửa cháy và khói
Nhờ các phiên bản thấp và đầy đủ, hệ thống này thích hợp cho việc tự động hóa cả cửa ra vào lẫn bên ngoài thường xuyên hiếm và thường xuyên lui tới
Mômen xoắn cao cho cửa tự động hoàn toàn tự động với thiết bị phát hiện chuyển động bằng rađa

Đăng ký nhận Báo giá Đại lý + Catalogue