Cửa lùa tự động cao cấp - giải pháp mở rộng không gian tiên tiến hiện đại

CASCA VIỆT NAM   CASCA VIỆT NAM
Ngày đăng: 17/10/2018

CỬA LÙA TỰ ĐỘNG CAO CẤP – GIẢI PHÁP MỞ RỘNG KHÔNG GIAN TỐI ƯU

Cửa lùa tự động cao cấp (hay còn gọi là cửa trượt) là giải pháp vượt bậc mà giới thiết kế kiến trúc đưa đến nhằm giải phóng tối đa không gian.

Tại sao cửa lùa tự động ngày càng được ưa chuộng lắp đặt?

Đầu tiên, cửa lùa tự động chính là giải pháp hàng đầu giúp mở rộng tối đa không gian trong các hộ gia đình. Nhất là khi các căn nhà thành phố ngày càng thu hẹp theo thời gian, trong khi vẫn phải đảm bảo đủ không gian riêng tư .

Thứ hai, cửa lùa thể hiện đẳng cấp thẩm mĩ. Nó thường được sử dụng để tạo view cho các không gian cần sự bao quát, rộng mở. Ví dụ như các căn penthouse, sảnh chính của các khách sạn lớn, lối vào của các trung tâm hội nghị,...

Thứ ba, cửa lùa tự động đảm bảo tính thuận tiện khi sử dụng. Khi có cửa lùa tự động, sẽ không còn cảnh bạn phải chật vật mở cửa, hoặc không thuận tay, hoặc không biết mở,...

Thứ tư, cửa lùa dễ vệ sinh và bảo trì hơn nhiều so với các loại cửa truyền thống.

Nên chọn loại cửa lùa tự động nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp cửa lùa, cửa lùa tự động, có cả các nhà phân phối cửa nhập nước ngoài. Tuy nhiên, không phải lúc nào khách hàng cũng có thể kiểm định được chất lượng cũng như nguồn gốc chính xác của sản phẩm.

Mặt khác, mỗi loại cửa lùa lại phù hợp với một không gian khác nhau. Không có một loại cửa lùa duy nhất nào đáp ứng được yêu cầu của mọi không gian. Chính vì vậy, quý khách hàng cần biết chính xác nhu cầu sử dụng của mình khi quyết định lắp đặt cửa lùa.

Tuy nhiên, khi đến với Casca Việt Nam, quý khách hàng sẽ không còn phải lo về những vẫn đề ấy nữa. Casca Việt Nam tự hào là đơn vị nghiên cứu, phát triển Cửa nhôm tự động Casca; đồng thời là nhà nhập khẩu và phân phối cửa tự động KODO, cửa tự động TERAOKA và cửa tự động Dorma tại Việt Nam. Về chất lượng của sản phẩm nói riêng và chất lượng dịch vụ nói chung, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Ngoài ra, Casca Việt Nam cũng hỗ trợ tư vấn và lắp đặt các loại cửa tự động cao cấp, trong đó có cửa lùa, cửa lùa tự động.

Đến với Casca Việt Nam là quý khách sẽ mang về cho không gian của mình sự tiện nghi, sang trọng, cao cấp cùng sự hài lòng về chất lượng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa lùa tự động cao cấp chính hãng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI CASCA VIỆT NAM

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Liền kề số 1, New House Xa La, Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại: 0965911566

Email: cascamienbac@gmail.com

CHI NHÁNH MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 68. Đường số 10, Khu dân cư Hương Lộ 5, An Lạc, Bình Tân, TP. HCM

Số điện thoại: 0937226883

Email: cascamiennam@gmail.com

Tìm hiểu cửa tự động lắp đặt tại căn hộ cao cấp

Đăng ký nhận Báo giá Đại lý + Catalogue