Cảm biến an toàn cho cửa tự động
Cảm biến an toàn cửa tự động - 2
Cảm biến an toàn cửa tự động - 1
Cảm biến an toàn cửa tự động - 3

Cảm biến an toàn cho cửa tự động

Nhãn hiệu: WOOSUNG Loại: Phụ kiện cửa tự động
Cảm biến an toàn ( photocell, beam sensor...) là loại cảm biến quang điện, có khả năng phát hiện vật cản ( người, vật thể, hàng hóa...) nằm trong vùng kiểm soát của nó. Khi phát hiện có vật cản, cảm biến an toàn sẽ phát ra 1 tín hiệu để cửa tự động không đóng lại.
1.500.000₫ 2.000.000₫

Cảm biến an toàn là gì?

Cảm biến an toàn ( photocell, beam sensor...) là loại cảm biến quang điện, có khả năng phát hiện vật cản ( người, vật thể, hàng hóa...) nằm trong vùng kiểm soát của nó. Khi phát hiện có vật cản, cảm biến an toàn sẽ phát ra 1 tín hiệu ON-OFF để có thể sử dụng vào mục đích điều khiển thiết bị.

Cảm biến an toàn được dùng rộng rãi trong lĩnh vực cửa cổng tự động, nhằm đảm bảo an toàn cho con người, hàng hóa... khi đi qua cửa, cổng tự động.

Cấu tạo của Cảm biến an toàn 

Cảm biến quang điện ứng dụng cho cửa/ cổng tự động thường có 2 loại: loại thu-phát và loại phản xạ.

Cảm biến an toàn loại phản xạ

Loại phản xạ bao gồm 01 đèn phát tia hồng ngoại gắn liền với thiết bị thu và bộ vi xử lý, 01 gương phản xạ tia hồng ngoại. Nếu đèn phát ra tia mà bộ phận thu có nhận được sóng phản xạ thì không có vật cản, còn nếu không thu được tia hồng ngoại phản xạ lại thì đang có vật cản ở giữa thiết bị và gương.

Cảm biến an toàn loại phản xa

Cảm biến an toàn loại thu-phát

Cảm biến loại thu phát bao gồm 01 đầu phát tia hồng ngoại và 01 đầu thu. Nếu đầu thu không nhận được tia thì nó sẽ hiểu là đang có vật cản chắn giữa, nó sẽ phát tín hiệu điều khiển về bộ xử lý.

Có 02 loại cảm biến an toàn thu-phát: Loại có bộ xử lý tín hiệu ngay tại đầu thu và loại có bộ xử lý tín hiệu nằm tách riêng, độc lập. Cửa tự động thường sử dụng loại có bộ xử lý riêng, để đảm bảo kích thước nhỏ gọn của đầu thu và phát.

Cảm  biến an toàn cửa tự động

Thông số Kỹ thuật Cảm biến an toàn 

 

Tiêu chuẩn

CE & ISO9001

Nguồn cấp

AC/DC 12-36V

Dòng điện khi chờ

12V 35mA

Dòng điện khi hoạt động

72mA

Khoảng cách phát hiện

Max 10m

NO or NC

Cấp ra cả tín hiệu NO và NC

Nhiệt độ môi trường

-42℃ to +45℃

Độ ẩm môi trường

10 to 90%RH

 

Cảm biến an toàn dành cho cửa tự động do Casca Việt Nam cung cấp có thể dùng được cho tất cả các loại cửa tự động. Với khoảng cách phát hiện lên tới 10m, nó đáp ứng tất cả các bộ cửa tự động tại Việt Nam hiện nay.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Miền Bắc: 0965 911 566

Miền Nam: 0964 446 883

Đăng ký nhận Báo giá Đại lý + Catalogue