Các lý do nên lắp cửa tự động cao cấp

CASCA VIỆT NAM   CASCA VIỆT NAM
Ngày đăng: 03/12/2018

Bạn đang muốn tìm hiểu về các loại cửa để lắp cho gia đình, công ty, trung tâm mua sắm,... Nhưng bạn lại băn khoăn vì trên thị trường phổ biến rất nhiều các loại cửa và không biết nên nắp loại nào cho hợp lý. Vậy tại sao bạn lại không chọn cửa tự động cao cấp. Hãy cùng Casca tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chọn qua bài viết dưới đây nhé.

8 lý do nên lắp cửa tự động cao cấp

 

8 lý do nên lắp cửa tự động cao cấp

1. Nhiều lựa chọn

Cửa tự động rất phổ biến về hình dáng, màu sắc, thiết kế,.. vì vậy nếu bạn chọn cửa tự động bạn sẽ không cần phải đắn đo chọn lựa vì rất dễ dàng để tìm thấy một cánh cửa tự động giúp nâng cao phong cách độc đáo của bất kỳ doanh nghiệp.

Có ba loại của tự động: cửa mở 2 chiều, cửa trượt, cửa xếp

2. Khách hàng thích cửa tự động

Với xã hội ngày càng phát triển, công nghệ càng ngày càng hiện đại. Khách hàng thích và ưa dùng cửa tự động cao cấp. Lý do khi có cửa tự động, họ sẽ không phải đẩy và thể hiện độ cao cấp của các tòa nhà họ đến như: siêu thị, sân bay, trung tâm mua sắm, khách sạn,...

 3. Thuận tiện

Khi được hỏi cửa tự động có tác dụng gì, hầu hết tất cả mọi người đều trả lời rằng cửa tự động đặc biệt quan trọng vì nó chứng tỏ dịch vụ khách hàng tốt và cung cấp quyền truy cập cho phép người già, người tàn tật và trẻ em có thể ra vào thường xuyên và không gặp bất lỳ trở ngại nào.

cửa tự động cao cấp rất tiện lợi và dễ sử dụng,

Đặc biệt, cửa tự động cao cấp rất tiện lợi và dễ sử dụng, vì khách hàng khi ra vào khách sạn, trung tâm mua sắm, siêu thị,.. không cần phải dùng tay. Mà đôi khi rất tiện khi xách nhiều đồ trên tay hoặc bế con nhỏ,..

4. Hình ảnh doanh nghiệp

 Khi một khách hàng, hay bất cứ người nào khác hoặc bạn đi vào một tòa nhà thông qua một cánh cửa tự động, sẽ nhận thức được rằng doanh nghiệp phát triển, hiện đại và đặc biệt quan tâm đến khách hàng.

5. Dễ dàng để sở hữu, sử dụng và duy trì

Cửa tự động cao cấp được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn, đảm bảo yêu cầu bảo trì tối thiểu và làm cho chúng vô cùng dễ dàng để sở hữu, sử dụng và duy trì.

Cửa tự động cao cấp

6. Chi phí / Giá trị

Cửa tự động cao cấp có tuổi thọ rất cao, trong quá trình hoạt động không phải sửa chữa quá nhiều. Có nhiều lựa chọn cửa tự động tiêu hao ít năng lượng, bao gồm cả cửa mở 2 chiều. 

7. Tiết kiệm năng lượng

Cửa tự động cao cấp có hiệu quả làm giảm việc lãng phí năng lượng và có thể làm giảm đáng kể chi phí sưởi ấm và làm mát hàng năm nhờ việc ngăn cách tối ưu nhiệt độ phòng với nhiệt độ môi trường.

Cửa chỉ khi có người đến, sau đó đóng lại an toàn sau khi người hoặc vật đi qua cửa. Điều này giúp loại bỏ việc tiêu hao năng lượng khi máy làm nóng hoặc lạnh đang hoạt động. 

8. An toàn

Nhờ hệ thống cảm biến an toàn được lắp đặt kỹ thuật, cửa sẽ ngừng đóng cửa khi có vật cản trong khu vực cửa chạy qua, từ đó làm giảm đáng kể các sự cố cho người dùng.

Cửa tự động cao cấp có hiệu quả làm giảm việc lãng phí năng lượng

Xem thêm:Cửa mở cánh tự động luôn thu hút người dùng bởi sự tiện ích vượt trội

Trên đây là các lý do tại sao bạn nên chọn dùng cửa tự động cao cấp, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn, chọn lựa được cửa thích hợp nhất với doanh nghiệp, văn phòng, siêu thị,..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Địa chỉ: Liền kề số 1, New House Xa La, Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội - 096 494 6883
  • CASCA MIỀN NAM
  • Địa chỉ: Số 68, Đường số 10, Khu dân cư Hương lộ 5, An Lạc, Bình Tân, Tp HCM - 093 722 6883
  • Hotline: 096 444 6883
  • Email: sale@casca.vn

Đăng ký nhận Báo giá Đại lý + Catalogue